คำยืนยันจากผู้ใช้จริง
อย่าเชื่อ! จนกว่าคุณจะสัมผัสด้วยตัวเอง •  

  “ดิฉันเคยใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อดังๆหลายยี่ห้อแต่ไม่เคยรู้สึกพอใจเลย แต่หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของ SARUNcare แล้วรู้สึกพอใจมากๆ ผิวใสขึ้นรูขุมขนเล็กลง แทบไม่ต้องแต่งหน้าเลยรู้สึกมีความสุขมากค่ะ ดิฉันได้ซื้อมาให้แฟนใช้และแนะนำให้เพื่อนๆได้ใช้ด้วย ซึ่งแฟนและเพื่อนต่างก็พอใจในผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก จากนี้ไปดิฉันจะใช้แต่ผลิตภัณฑ์ของ SARUNcare เพียงอย่างเดียว ไม่ใช้ยี่ห้ออื่นแล้ว ขอบคุณคุณหมอมากค่ะ”

   

  ประสบการณ์จริงจาก คุณวทพร อายุ 33 ปี

 •  

  “ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายจึงไม่ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อครีม จนกระทั่งมาเจอ SARUNcare (ไม่เคยรู้จักมาก่อน) แต่ได้คุยกับพนง.แล้วรู้สึกว่าน่าจะลอง หลังจากใช้แล้ว ก็คิดว่าควรจะต้องใช้ไปตลอด เพราะเนื้อครีมเบาและซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ครีมกระชับรูขุมขนและลดเลือนสิวฝ้ากระ เห็นผลค่อนข้างเร็วที่สำคัญ คือไม่แพ้ด้วยค่ะ”

   

  ประสบการณ์จริงจาก คุณญาณิกา อายุ31ปี

 •  

  “แปลกใจมากๆครับ ใช้ยังไม่ทันหมดขวดก็ดี ดีขึ้นมากๆ จนเพื่อนๆที่ทำงานทักขึ้นว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูหน้าใสขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ใช้แล้วไม่ขึ้นสิวแต่กลับหายและผดผื่นจากการแพ้ก็ยังยุบหายไปอีกด้วย ตอนนี้ไม่ไปคลินิกหาหมอรักษาสิวแล้วครับ แถมประหยัดเงินไปเยอะ”

   

  ประสบการณ์จริงจาก คุณเอกภิวัชณ์ อายุ 27ปี

 •  

  “ประทับใจในผลิตภัณฑ์คือปกติเป็นคนหน้ามันมาก รูขุมขนกว้างหลังจากได้ใช้ 1 สัปดาห์หน้ากระชับขึ้นและนวลใส และไม่เหนอะหนะ รู้สึกชอบใจจึงใช้ต่อ”

   

  ประสบการณ์จริงจาก คุณจุฑามาศ อายุ 40ปี

 •  

  “หลังใช้ผลิตภัณฑ์ SARUNcare 1 สัปดาห์หน้าจากที่มีจุดด่างดำสิว รอยแผลเป็น รูขุมขนแลจางลงสังเกตได้ชัด จนเพื่อนๆถามไปทำอะไรมาหน้าใส ผ่อง เปล่งปลั่งดีขึ้นจากเดิม จึงบอกว่าใช้ SARUNcareเอาใบปลิวให้เพื่อนดูและแนะนำให้ลองใช้ (ใช้ดีแล้วบอกต่อ) ดีเยี่ยมกว่าผลิตภัณฑ์ของนอกที่มีราคาแพง ย้ำ 1 สัปดาห์เห็นผลจนมีคนทักว่าไปทำอะไรมา หน้าดีขึ้น ใสขึ้นมาก (ดีใจมากที่สุด)”

   

  ประสบการณ์จริงจาก คุณอนุสร อายุ 24ปี

 •  

  ”ตอนแรกที่ตัดสินใจซื้อเพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของแพทย์มหิดล แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้ผลเพราะเคยลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้วตามโฆษณาแต่หน้าก็ยังมันอยู่ดี คราวนี้เลยคิดที่จะเปลี่ยนมาใช้ของหมอบ้าง ตอนแรกที่ทารู้สึกว่าหน้าตึงๆ แต่เนื้อเจลซึมเร็วมาก รู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นแล้วก็ความมันบนใบหน้าลดลงประทับใจมากค่ะ ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ไหนที่ทำให้หน้าหายมันได้เลย ต้องขอบคุณ SARUNcare สัญญาว่าจะเป็นลูกค้าประจำเลยค่ะ”

   

  ประสบการณ์จริงจาก คุณอรภา อายุ 23ปี